Hotline
0899 777 477

Tin tức

Săn đất nền vùng ven giá mềm: Dự án Phúc An City kênh đầu tư hiệu quả

Ngày đăng 08/06/2017

Tin Tổng hợp - Đất nền giá từ 400-600 triệu đồng và nhà phố khoảng 500-600 triệu đồng ở khu vực vùng ven TP.HCM đang tạo ra những sức hút nhất định trong thời gian gần đây.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia kinh tế, những kênh đầu tư phổ biến hiện nay như vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm hay bất động sản (BĐS)… thì kênh đầu tư BĐS được dự đoán là kênh đầu tư hiệu quả nhất trong năm 2017 này.

Và thực tế không chỉ nhiều nhà đầu tư lắm tiền đổ vốn vào BĐS mà còn có những nhà đầu tư nhỏ tìm cơ hội khi đầu tư vào đất nền, nhà phố có vị trí thuận tiện gần trung tâm TP.HCM.

Kênh đầu tư hợp lý

Lý giải vì sao BĐS vẫn là kênh đầu tư hiệu quả, các chuyên gia kinh tế cho biết năm 2016, thị trường vàng, chứng khoán sẽ có nhiều biến động, trong thời điểm nếu đầu tư vàng rất nhạy cảm, đầu tư chứng khoán lại không ổn định. Trong khi đó, BĐS được cho là kênh đầu tư có giá trị bền vững và lâu dài nhất.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho biết, thị trường BĐS hồi phục phát triển ổn định nhờ có sự cởi mở về chính sách vĩ mô như thay đổi về Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS, Quy định ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà…  Trong các phân khúc BĐS thì có sự phát triển vượt bậc của phân khúc đất nền.


Khu đô thị khu vực liền kề TP.HCM hút khách

Theo Savills Việt Nam, tổng lượng giao dịch phân khúc đất nền sẽ tăng 64% trong năm 2016. Do nhu cầu thực ở và tập quán mua đất làm tài sản tích lũy của đại đa số người dân Việt Nam, đã làm tăng giá trị BĐS theo thời gian, cùng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt giúp kênh đầu tư này có tính thanh khoản cao. Người mua không chỉ sở hữu khoản đầu tư mà còn thỏa mãn khi sở hữu một tài sản giá trị.

Theo các chuyên gia, đất nền những khu vệ tinh liền kề TP.HCM sẽ là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lẫn đa số người mua để ở. Nguyên do là các khu đất nền ở ngoại thành TP.HCM như Nhà Bè, Bình Chánh,... giá không còn rẻ nữa, trong khi nhiều khu vực dân cư thưa thớt, hệ thống giao thông thiếu đồng bộ, các tiện ích dịch vụ cũng chưa hình thành đầy đủ.

Sau thành công nhiều dự án do chính mình làm chủ đầu tư, Trần Anh Group tiếp tục tung ra thị trường khu đô thị phức hợp Phúc An City gồm: nhà phố, biệt thự, căn hộ giá rẻ ngay khu Tây Bắc TP.HCM, làm cho thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Ngược lại, đất nền, nhà phố ở các khu vực vệ tinh lại có mức giá khá hấp dẫn, chỉ với từ 500 - 600 triệu đồng là người dân có thể sở hữu một nền đất nằm trong khu đô thị có giao thông kết nối khá thuận lợi nên kỳ vọng thu lợi nhuận của nhà đầu tư cũng trở nên hiện thực hơn. Chính điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể cho BĐS vùng ven.

Tin tổng hợp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC