Hotline
0899 777 477

Tin tức

Long An: Những chuyển biến tích cực trên thị trường bđs

Ngày đăng 17/07/2017

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Long An như một điểm nóng về thị trường bất động sản. Đặc biệt là khu vực giáp ranh với Tp Hồ Chí Minh như Đức Hoà, Cần Giuộc , Bến Lức…. nó được đánh giá khá cao và là đích đến của nhiều giới đầu tư trong tình hình thị trường khó khăn như hiện nay.


Long An một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay

Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng với cơ sở hạ tầng được đầu tư khá tốt , giao thông thuận lợi: sông vàm cỏ liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long , đường Cao tốc Sài Gòn- Trung Lương nối liền TP HCM với Tân An( Long An) và Mỹ Tho ( Tiền Giang)  thông xe từ tháng2/2010, đường Cao tốc Tân sơn Nhất- Long An sẽ được đầu tư nối liền sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Long An nên khoảng cách đi lại ở những khu vực này so với TPHCM khá gần , không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở TP.HCM.
Hơn nữa vì giá thấp nên dễ bán, và đối tượng ít tiền cũng có thể đầu tư , trong đó một trong những điểm nóng nhất là khu dân cư Đức Hoà III, thuộc Đức Hoà Long An, được đánh giá là có rất nhiều tiện ích và liên kết vùng rất tốt như liền kề củ chi, Hóc Môn, TPHCM và cách trung tâm thị xã Thủ Dầu Một khoảng 20km. Một mặt do giá đất ở TP HCM khá cao , không còn khả năng sinh lời nên giới đầu tư cũng không mặn mà đầu tư mà chuyển hướng sang những khu vực đất có tiềm năng ở vùng ven như hiện nay , nhất là Long An đang là cơ hội lớn cho những người có mức độ thu nhập trung bình có thể tham gia đầu tư , khả năng sinh lời ở khu vực này khá cao.

Với tiềm năng phát triển như vậy nhiều dự án bất động sản cũng nối đuôi nhau phát triển.  Điển hình như Happyland của tập đoàn Khang Thông, Khu dân cư Nam Long, khu dân cư trung tâm thị trấn Bến Lức, khu dân cư Tân Đô, Five Star, Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista, Phúc An city đều của chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh…. Các dự án này mặc dù được chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm thị trường bất động sản còn khó khăn nhưng đều được tiêu thụ mạnh.

Thành công này là do các công ty chủ yếu phát triển các dự án đất nền giá rẻ với phân khúc ở thực , phục vụ người lao động có thu nhập thấp quanh các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tỉnh Long An. Long An có 20 khu công nghiệp và hàng trăm cụm công nghiệp trong đó Đức hoà đã có hơn 6 Khu công nghiệp và hàng chục cụm công nghiệp, nên nhu cầu nhà ở , nhất là công nhân ngoại tỉnh rất lớn.

Theo đánh giá của ông Lê Hoàng Châu , chủ tịch hiệp hội bất động sản TP.HCM rằng: “ Thị trường bất động sản Long An đang có nhiều tín hiệu khả quan trong thời gian tới . Hiện tại, Long An đã có rất nhiều dự án lớn , từ 300 ha đến 1000 ha , được các chủ đầu tư lớn thực hiện. Các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng của thị trường bất động sản Long An. Đây sẽ là thị trường lớn trong năm 2017”.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC