Hotline
0899 777 477

Tin tức

Hàng loạt dự án thành công  - Thể hiện uy tín năng lực của chủ đầu tư

Ngày đăng 27/07/2017

Những năm gần đây, không ít người điêu đứng vì mua phải những dự án “ma” không có trên thực tế hay những căn hộ bị bán cùng lúc cho nhiều người. Tiền đổ vào mua nhà đa số dùng cả vốn vay ngân hàng, nhưng nhiều người đã phải lận đận với những dự án đắp chiếu năm này qua năm khác, những dự án bàn giao nhà muộn vài năm.

Hàng loạt những lo ngại từ lúc bắt đầu lựa chọn và không có hồi kết khi người mua nhà đặt niềm tin nhầm chỗ vào những chủ đầu tư không có uy tín, năng lực yếu kém.

Những chủ đầu tư không có năng lực tài chính khiến tiến độ chậm trễ còn bàn giao nhà cho khách khi chưa hoàn thiện để tránh việc phạt hợp đồng. Còn có những trường hợp vừa vào ở chưa lâu, cư dân đã bị các cơ quan chức năng yêu cầu di chuyển ra khỏi nhà của mình vì những sai phạm trong xây dựng của chủ đầu tư

Kể cả khi đã ổn định trong căn hộ mới của mình, thay vì tận hưởng cuộc sống, người mua nhà vẫn phải lo lắng đủ bề khi chủ đầu tư không thực hiện những cam kết ban đầu về việc bàn giao phí quản lý, hay các công tác quản lý dịch vụ yếu kém, hoạt động bảo hành bảo trì nhà ở không được đảm bảo, căn hộ xuống cấp nhanh,…

Để giải quyết những trăn trở khi mua căn hộ chung cư, hay dự án đất nền người mua cần có lựa chọn sáng suốt ngay từ đầu bằng việc đặt niềm tin vào một chủ đầu tư đáng tin cậy. Bằng việc nhìn vào những dự án đã hoạt động có thể thấy được cách thức làm việc của những chủ đầu tư này, những giá trị được chủ đầu tư xem trọng đảm bảo.

Đồng thời, tìm hiểu các hoạt động của chủ đầu tư thông qua hoạt động kinh doanh, các sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường. Theo đó, người mua có thể tin tưởng được những chủ đầu tư có năng lực tài chính đảm bảo, hạn chế các vấn đề về việc chậm tiến độ hay chất lượng dự án.

Bên cạnh đó, cũng nên tìm hiểu các dự án đang chào bán của chủ đầu tư về các vấn đề như nhà thầu, tiến độ xây dựng, cảnh quan tiện ích, tính pháp lý…

Sau hàng loạt những dự án đẳng cấp nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia,Khu dân cư Bảo Ngọc residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, Phúc An city… người mua hết sức tin tưởng và đón nhận.

Mới đây chủ đầu tư Trần Anh như làm nóng thị trường khu Tây với khu đô thị sinh thái Phúc An, hàng loạt căn hộ giá rẻ mở bán, với tốc độ quá nhanh, chỉ trong 2 tháng sản phẩm đã cháy hàng. Và hiện tại chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường những căn nhà phố liền kề Phúc An với mức giá vừa phải, hy vọng là nơi an cư, thoáng đãng, không khí mát mẻ thanh bình cho cư dân.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC