Hotline
0899 777 477

Tin tức

DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI PHÚC AN CITY VỚI GIÁ CHỈ 189 TRIỆU.

Ngày đăng 31/05/2017

Nối tiếp hàng loạt nhiều dự án đã thành công trước đó như Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista…. Trần Anh tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm siêu hot trên thị trường khu Tây Bắc với giá cả hoàn toàn cạnh tranh so với khu vực

Sản phẩm được chào giá chỉ 189 triệu. Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức với chính sách vô cùng hấp dẫn trong ngày mở bán vào đầu tháng 6/2017.

Dự án Phúc an city với quy mô lớn hơn 48 ha,  với 500 căn nhà phố, 200 căn biệt thự, căn hộ chung cư, cùng 2000 nền nhà phố …, xung quanh khu dân cư hiện hữu và đang trong quá trình công nghiệp hóa nên tiềm năng vững mạnh về lâu về dài rất lớn. Toàn bộ hạ tầng và tiện ích như lối đi bộ, hồ sinh thái, công viên nội khu, hồ bơi . Chắc chắn cư dân sẽ hài lòng với những tiện ích mà Phúc An mang lại.

 
Tổng thể về khu đô thị Phúc An City

 

Những căn nhà phố , biệt thự cũng đang trong quá trình triển khai, đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu nơi đây.

Mặt khác, Phúc An city còn được đầu tư bởi tập đoàn uy tín lớn mạnh Trần Anh Group, với nhiều dự án đã thành công vang dội. Và chủ đầu tư cũng cam kết triển khai dự án đúng tiến độ và chất lượng, góp phần khẳng định uy tín của Trần Anh trên thị trường.

Giá tiền và phương thức thanh toán dài hạn , linh hoạt là điểm khiến khách hàng quan tâm , chỉ với thanh toán 30% , còn lại trả góp trong vòng 2 năm không lãi suất. Thiết nghĩ người dân văn phòng, người công nhân có thu nhập bình thường vẫn có thể sở hữu những căn hộ hay nền đất trong khu đô thị.

Phúc An city sẽ là nơi phù hợp để gia đình bạn sinh sống cảm nhận được nhịp sống bình yên do thiên nhiên ban tặng, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc mà đôi khi có tiền cũng không thể mua được.

Dự án Phúc An thực sự là một khu đô thị , sinh thái dịch vụ lý tưởng , tất cả kết hợp với nhau thành một tổng thể hài hòa về mỹ quan, cân bằng về môi trường sinh thái nhằm mang lại cho cuộc sống của cư dân nơi đây dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn.
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC