Hotline
0899 777 477

Tin tức

10 CĂN GÓC GIÁ SỐC TẠI NAM PHONG ECO PARK BÌNH CHÁNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Ngày đăng 11/08/2017

Duy nhất cho đến hiện tại! dự án Nam Phong Eco Park  là dự án khu đô thị ngay liền kề chợ Bình chánh HCM với giá bán bình dân hội tụ đủ 2 tiêu chí: giá trị hiện tại cao – tiềm năng tương lai lớn!
•    Vị trí: tọa lạc ngay đường Đinh Đức Thiện nối dài. Thuận tiện giao thông đi lại đến khắp mọi nơi! Cùng với đó là tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn:


      + Nằm ngay trung tâm hành chính của Huyện, Giáp ranh quận 7, quận 8, Bình Chánh. Dự Án Nam Phong  nằm mặt tiền đường Đinh Đức Thiện - Tỉnh lộ 826 Lộ giới 50m.
    + Dự án sẽ nằm  giáp đường cao tốc Vành đai 3, phía Tây và Tây Bắc giáp Quốc lộ 1A và cao tốc Bến Lức – Sài Gòn – Long Thành.

Tiện ích: 
+ Dự án được quy hoạch trên diện tích 17 hecta, là khu đô thị được thiết kế và quy hoạch tổng thể với 50% dành cho khuôn viên cây xanh và hồ sinh thái, kế đến là các tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng trong dự án cũng đã cung cấp đủ mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân ở đây: trung tâm thương mại, bệnh viện trung tâm, khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, trường học , nhà hàng, vui chơi giải trí cho cư dân…

Pháp lý:
- Đã ra sổ hồng riêng từng nền.
- Công chứng sang tên trong ngày.
- An toàn cho khách hàng.

xem chi tiết dự án Nam Phong Eco Park: Tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC